Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp – Giải pháp cho vấn đề thấm nước

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp - Giải pháp cho vấn đề thấm nước

Những căn nhà hay công trình xây dựng thường gặp phải vấn đề thấm nước, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và an toàn của gia đình. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng để bảo vệ công trình và gia đình bạn.

Chống thấm là gì

Chống thấm là quá trình ngăn chặn sự thâm nhập của nước hoặc chất lỏng khác vào các bề mặt, kết cấu hoặc vật liệu bên trong. Chống thấm thường được thực hiện trên các kết cấu xây dựng như tường, sàn, mái, bể chứa nước, hồ bơi và các công trình khác nhằm đảm bảo tính an toàn và độ bền cho công trình.

Việc chống thấm đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Các công trình xây dựng đòi hỏi phải đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ bền, tính chống thấm, khả năng chịu tải trọng, khả năng chịu độ ẩm, khả năng chống mối mọt và sự an toàn cho người sử dụng. Do đó, việc lựa chọn vật liệu và kỹ thuật chống thấm phù hợp sẽ đảm bảo cho tính bền vững của công trình xây dựng.

Báo giá dịch vụ

TTTÊN CÔNG TÁC ĐVĐƠN GIÁ 
 Vật liệu thô  Nhân công  Tổng cộng 
1. Báo giá dịch vụ chống thấm bề mặt tường nhà.
1.1Chống thấm bề mặt tường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplastm2           70,000          70,000
1.2Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex 1m         100,000        100,000
1.3Xử lý mỹ thuật các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả)m           60,000          60,000
1.4Xử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng … bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả)m         100,000        100,000
2. Báo giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, ban công, sân thượng, sàn mái và các khu vực sử dụng nước.
2.1Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sellm2         160,000        160,000
2.2Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: +Sika, Basfm2         160,000        160,000
2.3Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax:m2         180,000        180,000
2.4Màng nóng gốc bitum dày 04Mm cuả nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax:m2         200,000        200,000
2.5Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2         210,000        210,000
2.6Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henken polybit, Maris Polymer:m2         250,000        250,000
3. Báo giá dịch vụ chống thấm vết nứt trần, chống thấm sàn mái.
3.1Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệt:m         220,000        220,000
3.2Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệt:m         200,000        200,000
3.3Màng chống thấm tự dính:m         210,000        210,000
4. Báo giá dịch vụ chống thấm tầng hầm.
4.1Sản phẩm gốc xi măng của nhà sản xuất Sika, Basf:m2         120,000        120,000
4.2Sản phẩm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng của nhà sản xuất Shomburg:m2         150,000        150,000

Lợi ích

  • Bảo vệ tài sản: Việc chống thấm sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi các vết ẩm ướt, thấm nước, rò rỉ, mốc meo,.. giúp kéo dài tuổi thọ cho các công trình xây dựng, nhà cửa và thiết bị bên trong.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc chống thấm sẽ giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo trì do những hư hỏng do thấm nước gây ra, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho những việc không đáng có.
  • Giảm thiểu nguy cơ tai nạn: Thấm nước có thể làm giảm độ bền của công trình xây dựng, làm cho nó dễ gãy, chập,.. gây tai nạn cho người dùng. Việc chống thấm sẽ giảm thiểu nguy cơ tai nạn này.
  • Tạo không gian sống khô ráo, sạch sẽ: Việc chống thấm sẽ giúp tạo ra không gian sống khô ráo, sạch sẽ cho các công trình xây dựng, nhà cửa và giúp tạo môi trường làm việc tốt cho người sử dụng.
  • Tăng giá trị tài sản: Các công trình xây dựng được chống thấm sẽ có giá trị cao hơn trên thị trường bất động sản.

Quy trình chống thấm thông thường

Bước 1: Đánh giá và chuẩn đoán

Trước khi bắt đầu quá trình chống thấm, các chuyên gia chống thấm sẽ thực hiện một cuộc đánh giá chi tiết để xác định nguyên nhân gây thấm và mức độ thiệt hại. Sau khi xác định được nguyên nhân gây thấm và mức độ thiệt hại, các chuyên gia sẽ đưa ra các giải pháp chống thấm phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt

Việc chuẩn bị bề mặt là rất quan trọng trong quá trình chống thấm. Bề mặt cần được làm sạch và loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn, mảng bám, dấu vết sơn, bả màng hoặc các vết nứt.

Bước 3: Chống thấm cơ bản

Quá trình chống thấm cơ bản sử dụng chất liệu chống thấm để bao phủ toàn bộ bề mặt được xác định. Các chất liệu chống thấm phổ biến được sử dụng bao gồm xi măng, vữa chống thấm, màng chống thấm và các hợp chất polymer.

Bước 4: Xử lý các chi tiết

Các chi tiết như cửa sổ, tường bao, bể nước và các bộ phận kết nối khác cũng cần được xử lý bằng các chất liệu chống thấm phù hợp để đảm bảo tính chất chống thấm.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn thành quá trình chống thấm, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng để đảm bảo tính hiệu quả của quá trình chống thấm. Các bước kiểm tra chất lượng bao gồm kiểm tra độ bền của lớp chống thấm, độ dày và độ bám dính.

Dịch vụ chống thấm của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì để đảm bảo độ bền và hiệu quả của hệ thống chống thấm.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra và đánh giá tình trạng chống thấm của công trình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo như lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp, phối trộn hợp chất chống thấm, tiến hành thi công và kiểm tra độ kín của hệ thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chống thấm đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá cả hợp lý, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tất cả các thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0987 441 495 (Mr Quang) để được tư vấn giúp đỡ. Tất cả các chi phí tư vấn và khảo sát công trình nếu có đề được chúng tôi miễn phí.

Xem thêm: Trang chủbáo giá xây tườngbáo giá trát tườngbáo giá lát gạchbáo giá sơn nhàbáo giá ốp gạchbáo giá tổng hợpxem qua facebook,

Đánh giá bài viết

CÁC BÀI XEM NHIỀU NHẤT