Lưới mắt cáo tô tường – Giải pháp tối ưu cho công trình xây dựng

Lưới mắt cáo tô tường

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu cho việc tô tường của mình? Lưới mắt cáo tô tường có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng để tạo ra một bề mặt tường hoàn hảo và đẹp mắt.

Lưới mắt cáo tô tường là gì?

Lưới mắt cáo tô tường hay còn được gọi là lưới tô tường, lưới tô hồ hay lưới trát tường. Loại lưới này thường được sử dụng nhiều trong xây dựng. Lưới mắt cáo là một loại vật liệu dạng lưới được làm từ thép hoặc sợi polymer. Nó có độ bền cao, độ dẻo dai tốt và khả năng chịu lực tuyệt vời. Lưới mắt cáo được sử dụng để tạo ra một bề mặt tường trơn tru, mịn màng và đẹp mắt, chống nứt giúp cải thiện chất lượng của công trình xây dựng. Dưới đây là hình ảnh minh họa của lưới tô tường

Lưới mắt cáo tô tường

Phân loại

  • Lưới mắt cáo có 2 loại thường dùng trên thị trường hiện nay là lưới tô tường bằng kẽm và lưới bằng sắt. Lưới bằng kẽm thì không có dầu, còn lưới bằng sắt thì có dầu
  • Lưới có thể giúp cho công trình chống thấm, chống nứt tường. Tạo sự gắn kết giữa các bề mặt vật liệu có cấu trúc bề mặt khác nhau.

Quy cách tiêu chuẩn của lưới mắt cáo tô tường.

Để thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như xếp dỡ, lưới mắt cáo thường được sản xuất theo một quy cách nhất định.

Thành phần chính để sản xuất lưới mắt cáo là thép và kẽm.

Kích thước của khổ lưới là 1m.

Chiều dài của mỗi cuộn lưới thông thường là từ 3m đến 4m.

Cũng giống như lưới mắt cáo thông thường, tỷ lệ ô lưới của thường có tỷ lệ 1 : 2. Kích thước thông dụng nhất của ô lưới tô tường là 6 x 12 mm và 10 x 20 mm.  Sợi lưới của loại lưới mắt cáo này có độ dày từ 0.3mm đến 0.5 mm.

Trọng lượng của lưới mắt cáo sử dụng để tô tường thường nhỏ nhất là 1.5 kg mỗi cuộn. Trọng lương này phụ thuộc vào phần lớn vào hai yếu tố: kích thước của khổ lưới tô tường và độ dày của mỗi ô lưới.

Lợi ích của lưới mắt cáo tô tường

  • Được sản xuất bằng việc kéo dãn các tấm thép mỏng thành những sợi lưới. Tấm thép trước khi kéo dãn cần phải được dập các ô lưới hình thoi lên trên bề mặt.
  • Lưới tô tường là giải pháp hàng đầu trong việc chống nứt sàn, tường nhà cho các công trình hiện đại ngày nay. Hạn chế việc nứt vỡ các mạch vữa tiếp xúc giữa các bề mặt vật liệu tiếp xúc.
  • Trong quá trình thi công dự án, công trình nhà cửa thì có rất nhiều chổ cong, gấp khúc, góc vuông, cầu thang, chổ tiếp giáp giữa cột và tường, mép cửa, vết cắt đường dây điện âm hay mối nối giữa các tường với nhau. Những chổ này dễ bị nứt sau khi hoàng thành. Vì khả năng liên kết của trát hồ rất thấp.
  • Tuy nhiên, nếu các vị trí trọng yếu trên xuất hiện các vết nứt thì rất khó để khắc phục và tốn rất nhiều thời gian để sửa chữa. Do đó, cần phải sử dụng lưới mắt cáo tô tường để giảm thiểu các vết nứt tránh các chi phí phát sinh
  • Cải thiện chất lượng của tường: Lưới mắt cáo tô tường giúp tạo ra một bề mặt tường trơn tru, mịn màng và đẹp mắt, giúp cải thiện chất lượng của công trình xây dựng.
  • Tăng độ bền của tường: Lưới mắt cáo cung cấp sự chịu lực tuyệt vời cho tường, giúp tăng độ bền của công trình xây dựng.
  • Giảm chi phí: Sử dụng lưới mắt cáo có thể giảm chi phí cho quá trình sơn tường, do không cần bổ sung bất kỳ lớp sơn phủ nào để tạo ra một bề mặt tường trơn tru và đẹp mắt.

Một số hình ảnh ứng dụng:

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các loại lưới mắt cáochất lượng cao với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng công trình xây dựng. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trát tường, tô tường sử dụng lưới mắt cáo để tạo độ bền và thẩm mỹ cho ngôi nhà của các bạn. Tất cả các thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0987 441 495 (Mr Quang) để được tư vấn giúp đỡ. Tất cả các chi phí tư vấn và khảo sát công trình nếu có đề được chúng tôi miễn phí.

Xem thêm: Trang chủbáo giá xây tườngbáo giá trát tườngbáo giá lát gạchbáo giá sơn nhàbáo giá ốp gạchbáo giá tổng hợpxem qua facebook,

Đánh giá bài viết

CÁC BÀI XEM NHIỀU NHẤT

Leave a Reply